CÔNG NGHỆ XANH - MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG

TƯ VẤN KỸ THUẬT TỪ XA

1. TƯ VẤN KỸ THUẬT TỪ XA

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển giúp bà con tiếp cận dễ dàng với đội ngũ kỹ thuật mà không cần lo lắng về khoảng cách địa lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về kỹ thuật, phương pháp, sâu bệnh, dinh dưỡng cây trồng cho bà con trên mọi miền tổ quốc. Ở đâu bà con khó ở đó có chúng tôi.

AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

2. AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Sản phẩm CNX được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, với thành phần 100% sinh học, đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi sử dụng.

ĐA DẠNG DÒNG SẢN PHẨM

3. ĐA DẠNG DÒNG SẢN PHẨM

Công nghệ Xanh cung cấp dòng sản phẩm đa dạng như: Sản phẩm trừ sâu, trừ bệnh, phân bón lá, xử lý cải tạo đất, hỗ trợ dinh dưỡng cho cây,...Đáp ứng toàn diện các vấn đề mà bà con nông dân gặp phải trong mùa vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp bộ sản phẩm chuyên cho từng loại cây trồng từ thời kỳ giống cho đến khi thu hoạch.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TẬN TÂM

4. ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TẬN TÂM

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về cây trồng. Chúng tôi luôn chủ động, tận tình, tận sức cung cấp các giải pháp cho bà con. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7, ở mọi khu vực và vùng miền. Chỉ cần bà con gọi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kỹ thuật cây trồng để giúp mang lại hiệu quả kinh tế.

MUA HÀNG TIỆN LỢI

5. MUA HÀNG TIỆN LỢI

Bà con có thể đặt hàng trực tiếp qua website của công ty một cách tiện lợi. Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tay bà con nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Ngoài ra, với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như: giao hàng tận tay mới thu phí (COD), chuyển khoản ngân hàng,..

LUÔN LUÔN TIẾP THU Ý KIẾN

6. LUÔN LUÔN TIẾP THU Ý KIẾN

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp trên mọi miền tổ quốc. Nhờ những ý kiến đóng góp của bà con, chúng tôi mới có sự phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ ngày càng cải tiến và phát triển để nâng tầm nền nông nghiệp sạch trên mảnh đất chữ S của nước ta.